Numbat นัมแบต

Numbat

Numbat เรียกโดยรวมเรียกว่าตัวนิ่ม ไม่มีกระเป๋าหน้า เลี้ยงลูกด้วยนมของครอบครัว Myrmecobiidae ซึ่งเป็นตัวแทน แค่เพียงผู้เดียวที่อยู่อาศัยอยู่ พนันออนไลน์ allin24

Numbat โดยจะกินปลวกในป่าของออสเตรเลีย เป็นหนึ่งในไม่กี่รายของออสเตรเลียมาซูเพียล มีลำตัวหมอบ และหัวเล็กแหลม มีจมูกที่ยาวมาก หัวและลำตัวรวมกันประมาณ 20 – 27 เซนติเมตร ยาวและมีความยาวของหางประมาณ 13-20 เซนติเมตร เป็นพวงหาง

ขนของมันโดยทั่วไปจะมีสีน้ำตาลแด งกลายเป็นสีดำไปทางตะโพก และมีแถบสีขาว ตามขวางประมาณเจ็ดหรือแปดแถบ บนลำตัวจากด้านหลังขา ไปจนถึงสะะโพก ซึ่งมีการทำเครื่องหมายไว้อย่างชัดเจนที่สุด ฟันก็จะมีขนาดเล็ก และมีฟันกรามที่พิเศษ ทำให้มีจำนวนฟันทั้งหมด 50–52 ซี่ ลิ้นยาวและเหนียวเป็นพิเศษ และส่วนปลายมีเล็บที่แข็งแรงมากสำหรับขุด numbat ไม่มีกระเป๋า ปกติจะมีลูกได้ปีละสี่คน

Numbat ถือว่าเป็นสัตว์ป่าที่ใกล้สูญพันธุ์ ก่อนหน้านี้แพร่หลายไป ทั่วออสเตรเลีย แต่ว่ามีประชากรที่เกิดขึ้นเอง ตามธรรมชาติเพียงแค่สองกลุ่มเท่านั้น เหล่านี้จะพบใน Dryandra และ Perup ป่าในมุมตะวันตกเฉียงใต้ของออสเตรเลียตะวันตก มันเป็นอย่างกว้างขวาง ฟิกโดยการแนะนำ ให้รู้จักในประเทศของแมวและสุนัขจิ้งจอกแดง ( จิ้งจอก ) และปล้นอาหารและที่อยู่อาศัย การสูญเสีย กำลังสงสัยว่ามีการส่วนร่วม ในการลดลงของสายพันธุ์ สัตว์ที่ถูกเพาะพันธุ์จำนวนเล็กน้อย ได้รับการแนะนำ ในหลายพื้นที่ของประเทศนั้นๆ…